CÁC ĐỈNH CAO


ĐỈNH CAO 1

Đây là con số có tính thực tế mãnh liệt, thể hiện giai đoạn của những nỗ lực cá nhân phát triển mạnh mẽ khi bạn chạm đến đỉnh cao này.

Ở giai đoạn này bạn mạnh mẽ, can đảm, nghĩ đến những ý tưởng mới, nắm bắt cơ hội, lắng nghe và đi theo tiếng nói bên trong mình. Bạn thiết lập cho mình những mục tiêu cũng như tập trung và giữ vững ước mơ của mình, đồng thời có sự linh hoạt trước những thử thách để đối diện và vượt qua chúng. Giai đoạn này đòi hỏi bạn khá nhiều sự kiên cường, chủ động, độc lập và dũng cảm.

Bạn đứng lên là chính mình mà không so sánh với ai khác, sức mạnh ý chí của bạn được trui rèn và phát triển; bạn rèn luyện sự cân bằng và bình an từ bên trong, bình tĩnh lắng nghe tiếng nói bên trong để biết chính xác bạn nên làm gì và theo đuổi nó, học cách chấp nhận bản thân.

Đồng thời đó đây cũng là giai đoạn để bạn thể hiện khả năng dẫn dắt tiên phong, trở thành 1 người đi đầu có tầm nhìn và sự độc lập. Bạn có những cơ hội mới để trở nên độc lập đứng trên đôi chân của mình, thoát khỏi những nguồn năng lượng tiêu cực và tự tin toả sáng.

Song song đó bạn cũng tách rời khỏi những mối liên hệ thiếu hòa hợp hay cản trở quá trình phát triển của bạn, có thể là trong mối quan hệ kinh doanh mua bán, hoặc hôn nhân kém hạnh phúc hoặc những mối quan hệ khác làm ngăn trở sự phát triển của bạn trong nhiều năm. Bạn cũng hãy lưu ý sự hài hòa cân bằng, không để sự tiêu cực dẫn dắt ví dụ như sự ngạo mạn bất cần hay hống hách, tự cho mình là trung tâm.

Tóm lại, đây là giai đoạn của sức mạnh cá nhân độc lập tiên phong lên ngôi, bạn cần chứng minh khả năng cũng như sức mạnh của mình bằng cách nỗ lực hết sức nắm bắt cơ hội, tận dụng và khai phá mọi tài năng, khả năng mà bạn có, liên tục nỗ lực để có thể gặt hái những thành tựu xứng đáng.


ĐỈNH CAO 2

Đây là giai đoạn giá trị tinh thần bên trong bạn phát triển rất mạnh mẽ, trực giác và cảm xúc được nâng cao, bạn trở nên cực kỳ nhạy cảm và sáng suốt. Bạn hướng đến cuộc sống cân bằng hạnh phúc, dùng trực giác chiều sâu bên trong để ra cho mình những quyết định đúng đắn, có nhiều đặc ân may mắn, đạt được sự hài hòa bình yên trong cuộc sống.

Bạn có thể trở thành một nhà cố vấn, một nhà ngoại giao hay đơn giản là một người mang năng lượng hòa bình lan tỏa đến cho thế giới. Bạn thấu hiểu sâu sắc về con người, bạn có thể dùng năng lực này để tạo ra sự khác biệt giữa mọi người và gây dựng nên hòa bình, hàn gắn những rạn nứt và giải quyết những mâu thuẫn.

Sự nhạy cảm quá đà có thể khiến bạn mệt mỏi, bạn dễ mất cân bằng về cảm xúc, nhạy cảm và tổn thương, đặc biệt là sự thiếu tự tin ở giai đoạn đầu của đỉnh cao.

Bạn sẽ cần chăm sóc sức khỏe thân thể nhẹ nhàng, yêu thương bản thân mình và nhẹ nhàng với mọi người xung quanh, lấy sự mềm mỏng giải quyết mọi việc, loại bỏ những yếu tố tiêu cực, cân bằng cảm xúc, điều chỉnh lối sống cũng như xây dựng và thiết lập cho mình những thói quen tốt.

Bạn cũng có hứng thú với nghệ thuật và âm nhạc. Nếu chưa chơi bất kỳ một nhạc cụ nào thì bạn có thể lựa chọn cho mình một loại nhạc cụ nào đó phù hợp và tập luyện. Bạn cũng cần làm việc chăm chỉ, sắp xếp lại cuộc sống của mình hướng đến sự ổn định và cân bằng.

Khi biết tận dụng sự nhạy cảm, hiểu biết và sáng suốt của mình thì bạn sẽ được người khác đánh giá rất cao; hãy tập trung vào việc phát triển đời sống về tinh thần, sau đó mọi thứ khác sẽ dần đến theo và phát triển bền vững cho bạn.


ĐỈNH CAO 3

Đây là giai đoạn bạn tăng cường học hỏi để có thể mở mang được kiến thức, trí tuệ của mình. phát huy khả năng học hỏi, đánh giá, phân tích; bạn cảm thấy thôi thúc muốn đi đó đi đây, không chỉ đi du lịch đơn thuần mà là muốn mở mang kiến thức và mở rộng tầm nhìn.

Đồng thời đây cũng là giai đoạn mà bạn phát triển sự sáng tạo đáng kể. Sự thể hiện bản thân cũng ở một tầm cao mới. Bạn được thu hút bởi các lĩnh vực liên quan đến sáng tác, nghệ thuật, ca hát, sân khấu.

Bạn cần để cho trí não phải mở mang ra theo chiều hướng tích cực. sống vui vẻ thư giãn để tâm trí tĩnh lặng, phát huy tài năng sáng tạo, cho trí tưởng tượng phát huy tối đa. Bạn khám phá ra nhiều tài năng, nắm bắt cơ hội mới đến với mình và trải nghiệm chúng.

Đây cũng là giai đoạn tính xã hội và kết nối của bạn phát triển cao. Bạn kết nối và thu hút nhiều mối quan hệ, bạn bè bằng sự quyến rũ và tính hòa đồng, thân thiện và cởi mở, giao lưu của mình.

Năng lượng tích cực và sự vui vẻ của bạn có khả năng lan tỏa truyền cảm hứng và động lực cho mọi người; hãy viết ra những điều mà mình muốn thực hiện. Nếu bạn không làm được điều đó thì có lẽ bạn dễ trở thành một người chuyên đi chỉ trích người khác và đưa ra những đòi hỏi vô lý.

Song song với đó hãy lưu ý đến sự buông thả hoặc thiếu năng suất. Bạn sẽ cần rèn luyện sự tập trung và kỉ luật. Sự chăm chỉ làm việc ở giai đoạn này chính là chìa khóa để bạn có thể tận dụng tối đa cơ hội của mình.


ĐỈNH CAO 4

Đây là giai đoạn mà tinh thần chịu trách nhiệm và sự chăm chỉ phát triển mạnh mẽ, bạn có cơ hội gặt hái phần thưởng xứng đáng cũng như gia tăng sức mạnh vật chất, xây dựng những nền tảng, nền móng vững chắc tồn tại lâu dài với góc độ là một nhà kiến tạo, người tổ chức hoặc quản lý.

Bạn trở nên đáng tin cậy mà người khác có thể dựa vào; khi làm việc siêng năng, chăm chỉ, kiên trì từng bước một dấn thân vào những công việc thực tế thì đây là giai đoạn bạn có thể gặt hái được rất nhiều thành công.

Riêng với những con người tham lam thì đây lại là thời điểm mà họ mất đi nếu quá ích kỷ và tư lợi. Bạn sẽ cần lưu ý sống chính trực chăm chỉ.

Khi gặp những thất bại hay những sự kiện bất như ý thì bạn nên nhớ rằng đây là một quá trình đòi hỏi sự kiên nhẫn và phát triển do đó hãy cho mình thời gian để sắp xếp lại mọi thứ một cách trật tự và hệ thống, mang lại hiệu quả cao hơn. Đồng thời đó học cách trở nên linh hoạt và thích ứng tốt hơn, cho phép bản thân được tự do và phát triển khả năng sáng tạo.


ĐỈNH CAO 5

Đây là giai đoạn biểu đạt sự tự do, bạn mở rộng thế giới của mình thông qua việc khám phá những điều mới mẻ, một cuộc sống hoàn toàn mới thể hiện sự ở đa năng đa ngành nghề, bạn có thể đọc nhiều hơn, tham gia các khoá học, chuyến đi, du lịch khám phá, phiêu lưu những vùng đất mới, tham gia nhiều trải nghiệm mới mẻ; phát triển kỹ năng giao tiếp, ngôn ngữ, sự hoạt ngôn, gặp gỡ những người mới và thú vị, gia tăng khả năng nhận thức và nắm bắt những cơ hội mới.

Thử thách dành cho bạn đó chính là lựa chọn cho mình một hoặc một vài mục tiêu lớn cụ thể, chọn cho mình 1 con đường hoặc ngay cả mối quan hệ cụ thể, giúp cho bạn có sự kết nối sâu sắc và đạt được thành tựu trong lĩnh vực của mình.

Đây cũng là giai đoạn phát triển tâm linh và sự chuyển hóa trong tâm trí. đạt sự hiểu biết chính mình và vũ trụ, tiến hóa lên một tầm cao mới. Khi trực giác phát triển thì cảm xúc của bạn được cân bằng, đạt được sự tự do trong tâm trí.

Sự chuyển hóa trong giai đoạn này thường liên quan tới trạng thái cảm xúc. Khi thấu hiểu và đi đúng với quỹ đạo phát triển tự nhiên thì bạn sẽ có sự phát triển về mặt tâm linh và thấu hiểu được cuộc sống một cách sâu sắc hơn; từ đó, có thể đem đến những sự tự do cá nhân một cách mạnh mẽ và tốt đẹp hơn.

Nếu có một lúc nào đó từng lo lắng về sự vững vàng và ổn định tài chính trong những năm trước thì khi ở giai đoạn này bạn nhẹ nhàng và bớt âu lo hơn nhờ cái nhìn cân bằng hơn về nhu cầu thực sự của mình. Bạn cũng cần học cách lắng nghe bản thân và tiếng nói bên trong mình nhiều hơn.


ĐỈNH CAO 6

Đây là giai đoạn phát triển mạnh mẽ của não phải, kích hoạt sự sáng tạo, giai đoạn mà các yếu tố cao nhất về mặt tinh thần và trí não có thể kết hợp lại để hé lộ cho bạn những vai trò thiết yếu nhất trong một kế hoạch vô hạn mà tạo hóa đã đưa ra.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có được những nhận thức này mà chỉ những người trưởng thành hơn sẽ có được mức độ tiến hóa cao hơn sẽ có những cảm nhận một cách rõ nét nhất.

Thời điểm này, sự khôn ngoan và kiên nhẫn sẽ giúp mọi người tránh được những sai lầm về vật chất cùng với tình cảm. Là giai đoạn mà bạn dành cho gia đình, bạn bè và người thân. Bạn gia tăng tinh thần trách nhiệm, chăm sóc cho mọi người, bạn là chỗ dựa cho người thân của mình.

Giai đoạn này cần bạn rèn luyện tính kiên trì, chuyển hóa mọi thử thách thành bài học. Đồng thời là người mang lại giải pháp và sự ôn hòa, hài hòa cho các mâu thuẫn cá nhân, mang lại sự công bằng, thấu hiểu và thỏa hiệp cho đôi bên. Bạn cũng sẽ có cơ hội đạt được sự công nhận về những cống hiến mà mình đã cho đi, những điều mình mà đã làm.

Đây là cơ hội để bạn phát triển tình yêu thương, loại bỏ những yếu tố tiêu cực từ quá khứ. Với một số người thì đây có thể là thời điểm để kết hôn hoặc lập gia đình, con cái bắt đầu chào đời, giải quyết những điều chưa như ý trong cuộc sống hôn nhân hiện tại theo chiều hướng tích cực, giải phóng và giúp cho bạn có sự phát triển mạnh mẽ về sau.

Bạn cống hiến phục vụ giúp mọi người, trở nên mạnh mẽ vui tươi tích cực hơn, mang giá trị tốt đẹp đến cho đời. Bạn sẽ cần học cách yêu thương bản thân mình trước, sau đó quan tâm đến người khác, học cách bảo vệ quyền lợi của chính mình. Bạn mong muốn được yêu thương và tôn trọng, chân thành.

Đây cũng là giai đoạn thuận lợi để phát triển vấn đề liên quan đến kinh doanh và tài chính, bạn thu hút các nguồn lực để giúp mình hoàn thành và đạt được những mục tiêu, giúp bạn gặt hái nhiều phần thưởng.

Bạn có thể trở thành những nhà cố vấn hoặc những người chữa bệnh xuất sắc, với lòng trắc ẩn và sự bao dung, hòa hợp, bạn luôn mong muốn giúp đỡ người khác, hãy lắng nghe chính mình để đón nhận thông điệp và sứ mệnh lớn.

Nói tóm, lại đây là thời khắc để bạn đạt được sự phát triển cá nhân tối ưu và toàn diện theo nhiều hướng khác nhau với tư cách là một chỗ dựa trong gia đình, một bậc cha mẹ hoặc ngay cả là một nhà kinh doanh tài giỏi trong xã hội.


ĐỈNH CAO 7

Với bạn, đây chính là con số có thể đem đến rất nhiều những sự thay đổi kinh ngạc trong cuộc sống. Đây là giai đoạn phát triển tâm linh mạnh mẽ; khoảng thời gian yên tĩnh để bạn đào sâu vào bên trong, hướng vào cảm xúc bên trong, tìm vào đức tin niềm tin của chính mình; phát triển đời sống nội tâm sâu sắc, đi tìm cho mình những câu trả lời về sự tồn tại của bản thân cũng như ý nghĩa cuộc sống.

Đây cũng là thời điểm để bạn phát triển chuyên môn, gia tăng khả năng tập trung và đào sâu, nghiên cứu học hỏi kiến thức dưới mọi hình thức, tự suy ngẫm và chiêm nghiệm, trực giác cao độ giúp bạn càng làm rõ ràng hơn con đường của mình cũng như là những quyết định đúng đắn cho những bước đi tiếp theo. Trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình và đào sâu vấn đề.

Đồng thời đây còn là thời điểm mà bạn luôn mong muốn có thể chia sẻ mọi thứ kiến thức kinh nghiệm học được và tích lũy được từ trước đến giờ. Khi thực hiện như vậy bạn sẽ có được sự tiến bộ to lớn trong việc khám phá những giá trị tiềm ẩn của bản thân, cũng như cảm nhận rất rõ sự phát triển và gia tăng về mặt tinh thần, kiến thức và trí tuệ.

Nếu bạn là người thành công thì chắc chắn sẽ có đầy đủ những kiến thức để phục vụ người khác; nếu bạn chưa thành công thì có thể tiếp tục tích góp cho mình những kinh nghiệm cần thiết tốt nhất cho cuộc sống.

Bạn có duyên với những nghề có thể truyền đạt cho người khác, những sự truyền giảng này thường liên quan đến sự tiến hóa của con người như yoga, các phương pháp trị liệu tự nhiên phát triển khả năng nghệ thuật hoặc nhận thức tâm linh. Việc thả mình và kết nối vào thiên nhiên sẽ mang lại giá trị tinh thần cho bạn rất lớn cũng như mang lại sự hài hòa bình an và thư giãn tâm trí cho chính bạn.


ĐỈNH CAO 8

Con số mang đến một cơ hội lớn để phát triển, thể hiện được sức mạnh quyền lực, sự độc lập, tự do lãnh đạo dẫn đầu. Đây là thời kỳ phát triển và thành công về kinh doanh và tài chính, sự phát triển về vật chất lên ngôi, thời điểm bạn đứng lên cho sự cân bằng công bằng, tư duy nhạy bén, tầm nhìn xa.

Bạn trở nên có định hướng, mục tiêu rõ ràng và tự tin triển khai thực hiện, hành động mạnh mẽ. Là thời điểm thuận lợi để bạn nắm bắt các cơ hội, phát huy tối đa và biến những ý muốn thành hiện thực. Bạn thực hiện những công việc mang tính chất xây dựng, làm những việc tốt, việc thiện, mang nhiều ý nghĩa cho cuộc đời để đạt được những thành tựu tuyệt vời về vật chất.

Song song đó bạn cũng cần lưu ý thể hiện sức mạnh quyền lực cá nhân theo hướng tích cực nhất; không nên để những năng lượng tiêu cực, những quan điểm cá nhân sai lệch cản trở sự lan tỏa của sóng rung này. Hãy cân bằng đời sống vật chất và tâm linh.

Những cám dỗ về đồng tiền có thể đến để thử thách bạn, bạn được kiểm tra để nhìn nhận đúng giá trị thực sự của đồng tiền, tránh trường hợp quá đề cao đồng tiền dẫn đến mất cân bằng những yếu tố khác trong cuộc sống.


ĐỈNH CAO 9

Đây là một giai đoạn mang đậm tính nhân văn cao cả, đưa đến cho bạn nhiều cơ hội để bạn có thể phục vụ nhân loại, cống hiến cho cộng đồng; tham gia vào các dự án liên quan đến hoạt động xã hội, hỗ trợ thúc đẩy sự an toàn và hạnh phúc, chất lượng đời sống con người.

Ở giai đoạn này có nhiều người đòi hỏi bạn cần phải dành thời gian và năng lượng cho họ. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều người sẵn sàng phục vụ bạn để giúp bạn có được những thành công tốt nhất.

Bạn dùng sức mạnh của tình yêu thương để bỏ qua những vấn đề trước đó, phát triển sự rộng lượng, bao dung và tha thứ; đây cũng là một trong những giai đoạn bạn có thể vận dụng năng lực của trí não của mình để đạt được những thành công nhất định.

Bạn hiểu rõ nhu cầu của người khác, phát triển sức mạnh tinh thần mạnh mẽ. Hãy cảm nhận vẻ đẹp cuộc sống sống trong hiện tại, tập trung vào nguồn năng lượng tích cực, sống vui vẻ, bỏ qua, tha thứ cho những lỗi lầm của người khác cũng như tha thứ cho chính bản thân mình, nhẹ nhàng và yêu thương chính mình.

Giai đoạn đỉnh cao mang ảnh hưởng của số 9 đảm bảo sẽ đem đến cho bạn nhiều sự thay đổi trong cuộc sống. Nếu sự thay đổi này không liên quan tới những chuyến đi thì có thể đó là sự thay đổi ngôi nhà hay thay đổi một công việc hoặc một mối quan hệ nào đó.

Đồng thời có sự phát triển thuận lợi về tài chính hoặc công việc kinh doanh. Con số này cũng hứa hẹn những thành quả gặt hái trong lĩnh vực sáng tạo, sáng tác hoặc nghệ thuật, khả năng nghệ thuật và sáng tạo của bạn cũng sẽ được nâng cao và phát triển.

Bên cạnh đó bạn cũng được thu hút bởi tôn giáo hoặc triết học hoặc lan tỏa truyền đạt một số triết lý hoặc học thuyết trong giai đoạn này.

Lưu ý một yếu tố nền tảng cơ bản đó chính là đừng quên chăm sóc và bảo vệ quyền lợi của chính bản thân mình, cân bằng giữa quyền lợi cá nhân và lợi ích chung tập thể. Đây chính là giai đoạn mà bạn có cơ hội gặt hái thành tựu không những về tài chính mà còn cả danh tiếng.


ĐỈNH CAO 10

- Số 10 là con số chỉ xuất hiện ở đỉnh của Kim tự tháp thần số học thứ ba hoặc thứ 4. Chúng xảy ra khi độ trưởng thành của con người chạm tới những cực điểm nhất định. Số 10 chính là con số của nguồn sức mạnh đặc biệt, một năng lực mà hiếm ai có được.

- Đối với những linh hồn già mang số 10 trong giai đoạn của đỉnh cao này họ luôn có trọng trách rất quan trọng đối với những việc hướng dẫn và khuyến khích những người đang gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Đây là việc làm không chỉ đơn giản đó là trách nhiệm mà nó còn mang lại cho chính bản thân bạn những lợi ích thiết thực.

- Ban lam tỏa nguồn năng lượng tích cực giúp người khác tìm đến con đường ánh sáng, hướng về tâm linh, yoga, thiền định, triết lý..

- Người khác rất cần sự tỉnh thức và dẫn lối của bạn. Bạn có thể trở thành 'Người dám cho đi', nhận những sứ mệnh cống hiến vĩ đại.


ĐỈNH CAO 11/2

- Đây là con số thể hiện sự trưởng thành cao vì đòi hỏi bạn cần phải có khả năng gánh vác một trọng trách nào đó về mặt tâm linh.

- Giai đoạn này bạn phát triển một cách mạnh mẽ nhanh chóng nhất về trực giác. Nó cũng mang đến cho bạn cơ hội để rèn luyện khả năng làm chủ cảm xúc nhiều hơn, tập trung, vững vàng và cân bằng cảm xúc. phát triển sự tự tin, trí tuệ và lòng trắc ẩn.

- Khi đáp ứng được một số yêu cầu về mặt tâm linh thì bạn sẽ có thể phát huy được tối đa tiềm năng mà chúng mang lại. Bạn có thể mang lại ánh sáng cho thế giới, đạt được sự trưởng thành về tâm linh, thực hành thiền và lan tỏa tình yêu cho thế giới.

- Trực giác của bạn cũng phát triển cao độ khi tu sửa và gạt bỏ cái tôi. Từ đó bạn có thể truyền cảm hứng, cống hiến, tạo sức ảnh hưởng cho cộng đồng. Bạn thanh lọc và làm sạch chính mình để cộng hưởng những rung động vũ trụ, từ đó đón nhận sứ mệnh lớn của mình

- Hãy lắng nghe trực giác tiếng nói bên trong mình, phát triển tình yêu thương, thiền định, hoàn thiện bản thân và sống theo những lý tưởng cao đẹp bạn sẽ có thể tận dụng tối đa năng lượng của đỉnh cao này, bạn đạt được trạng thái nhận thức ở mức độ cao hơn, thấu hiểu các quy luật của vũ trụ và truyền cảm hứng cho người khác.


ĐỈNH CAO 11

- Đây là con số thể hiện sự trưởng thành cao vì đòi hỏi bạn cần phải có khả năng gánh vác một trọng trách nào đó về mặt tâm linh.

- Giai đoạn này bạn phát triển một cách mạnh mẽ nhanh chóng nhất về trực giác. Nó cũng mang đến cho bạn cơ hội để rèn luyện khả năng làm chủ cảm xúc nhiều hơn, tập trung, vững vàng và cân bằng cảm xúc. phát triển sự tự tin, trí tuệ và lòng trắc ẩn.

- Khi đáp ứng được một số yêu cầu về mặt tâm linh thì bạn sẽ có thể phát huy được tối đa tiềm năng mà chúng mang lại. Bạn có thể mang lại ánh sáng cho thế giới, đạt được sự trưởng thành về tâm linh, thực hành thiền và lan tỏa tình yêu cho thế giới.

- Trực giác của bạn cũng phát triển cao độ khi tu sửa và gạt bỏ cái tôi. Từ đó bạn có thể truyền cảm hứng, cống hiến, tạo sức ảnh hưởng cho cộng đồng. Bạn thanh lọc và làm sạch chính mình để cộng hưởng những rung động vũ trụ, từ đó đón nhận sứ mệnh lớn của mình

- Hãy lắng nghe trực giác tiếng nói bên trong mình, phát triển tình yêu thương, thiền định, hoàn thiện bản thân và sống theo những lý tưởng cao đẹp bạn sẽ có thể tận dụng tối đa năng lượng của đỉnh cao này, bạn đạt được trạng thái nhận thức ở mức độ cao hơn, thấu hiểu các quy luật của vũ trụ và truyền cảm hứng cho người khác.