SỐ CHỦ ĐẠO TRONG NHÂN SỐ HỌC


I. SỐ CHỦ ĐẠO LÀ GÌ?

Đây là một trong những con số chủ chốt có sức ảnh hưởng lớn nhất đến sự hình thành và phát triển của bạn. Chỉ số này cho thấy nền tảng tính cách, xu hướng phát triển cũng như những tiềm năng to lớn mà bạn có thể đạt được trong đời. Nó cũng cho thấy những bài học thử thách bạn cần vượt qua để trở thành một phiên bản hoàn chỉnh nhất của mình. Sự ảnh hưởng của chỉ số này, đúng như tên gọi của nó, sẽ xuyên suốt và kéo dài trong cả cuộc đời của bạn.

II. CÁCH TÍNH

CÁCH 1

Cộng tất cả các số trong ngày sinh + tháng sinh + năm sinh. Cộng tiếp 1 hoặc 2 lần nữa cho tới khi chỉ còn 1 số Riêng những người cộng ra tổng là 11, 22, 33 thì giữ nguyên kết quả tương ứng là 11/2 22/4, 33/6

Ví dụ 1: Một người sinh ngày 20/11/1981

Số chủ đạo = 2+0 +1+1 + 1+9+8+1= 2 + 3 = 5 -> Chủ đạo là 5

Ví dụ 2: Một người sinh ngày 12/10/1969

Số chủ đạo = 1+2| +1+0 + 1+9+6+9 = 2 +9 = 11 -> Chủ đạo là 11/2

CÁCH 2

Cộng riêng từng số trong ngày tháng năm sinh lại, sau đó mới cộng 3 kết quả lại vs nhau. Nếu ra 11/22/33 thì giữ nguyên kết quả là số master 11/2, 22/4, 33/6

Ví dụ 1: 23/12/1992

Số chủ đạo = (2+3) + (1+2) + (1+9+9+2) = 5 + 3 + 3 = 11 -> giữ kết quả 11/2

III. Ý NGHĨA

SỐ 1

Là con số đứng đầu trong dãy số, bạn là người có cá tính, độc lập và mạnh mẽ. Bạn can đảm, không thích đi theo đám đông mà thay vào đó thích đi trên con đường riêng của mình. Bạn dễ nổi bật trong đám đông nhờ vào sự độc đáo vốn có của mình, và cùng với sự tự tin, quyết tâm cao độ và kiên trì, bạn có năng lực và tố chất trở thành một nhà lãnh đạo, dám nghĩ dám làm, tiên phong đi đầu và có sức ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

Bạn là người có bản lĩnh, sáng tạo, thẳng thắn, bộc trực, dám đối đầu và chịu trách nhiệm, tính cạnh tranh cao cùng với năng lực giải quyết vấn đề, mọi người thường tìm đến bạn khi họ đang cần tìm một hướng đi hay giải pháp nào đó trong cuộc sống.

Bạn cầu tiến, lạc quan nhưng không kém phần lý trí trong các tình huống, với sự linh hoạt bẩm sinh và dễ thích nghi, thông minh, tinh tế, quảng giao và có khiếu nghệ thuật, bạn dễ được mọi người yêu thích.

Tài năng của bạn rất đa dạng, bạn có thể được thu hút bởi các công việc liên quan đến làm chủ, quản lý, kinh doanh, quân đội hoặc các tổ chức chính phủ, miễn là có vai trò lãnh đạo và bạn có khả năng thực hiện mọi việc theo cách của mình, tổ chức, dẫn dắt, lãnh đạo người khác.

Bạn cũng có thể làm các công việc tự do, phát minh, làm chuyên gia tư vấn, tiếp thị, bán hàng, quảng cáo, nhà báo, nhà văn, chuyên gia định hướng nghề nghiệp, thiết kế, kỹ sư, nhạc sĩ, diễn viên, người làm trong ngành giải trí, người truyền cảm hứng, diễn giả, môi giới bất động sản, truyền thông, cố vấn tài chính...

Ở một góc độ khác, với cái tôi cao, ít sự lắng nghe, ngạo mạn, dễ tự ái, bạn sẽ dễ trở thành một nguồn năng lượng tác động và gây áp lực cho những người xung quanh; bạn không thích nghe góp ý nhưng thích góp ý người khác, sự bướng bỉnh và cứng đầu của bạn đôi khi gây ngăn trở bạn trong việc kết nối và duy trì các mối quan hệ trong công việc lẫn cuộc sống thường ngày.

Bạn không giỏi làm việc đội nhóm, thích làm việc độc lập riêng rẽ, và điều này khiến bạn cảm thấy bản thân khác người, một số người dần trở nên đơn độc hoặc bị xa lánh.

Nếu rơi vào lạc lối, bất an bạn dễ trở nên buông xuôi, sống mòn trong sự tầm thường, ít dấn thân vào cuộc sống mà hài lòng với niềm vui nhất thời. Điều này sẽ dẫn tới đánh mất đi tiếm năng to lớn ẩn chứa bên trong bạn

Thử thách dành cho bạn để có thể phát huy tối đa niềm năng của con số này đó chính là hãy học cách sống hòa hợp với mọi người, hạ cái tôi xuống trong những trường hợp cần thiết, mở lòng đón nhận sự góp ý của mọi người để có thể phát huy tối đa tiếm năng ưu tú của mình. Gia tăng khả năng lắng nghe, thấu hiểu sẽ giúp cho bạn có sự kết nối thân tình và gần gũi với mọi người xung quanh nhiều hơn.

Bạn cũng sẽ cần lưu tâm phát huy tinh thần kỷ luật, suy nghĩ lạc quan tích cực. Tập trung vào việc phát huy các thế mạnh của mình đó chính là tố chất lãnh đạo, tiên phong, dám dẫn dắt, đi đầu, mở rộng sự linh hoạt và thích nghi, khi học cách tự đứng vững trên đôi chân của mình và tin tưởng vào bản thân, bạn sẽ tìm thấy và kích hoạt nội lực, lòng dũng cảm của chính mình và tạo lập nên được những kết quả, thành tựu to lớn đáng ngưỡng mộ

Cuối cùng hãy học cách yêu thương và tôn trọng bản thân, trân trọng những kết quả đã đạt được, luôn tự khích lệ bản thân mình thay vì phán xét hay chỉ trích. Khi hoàn thiện bản thân để trở thành một nhà lãnh đạo mạnh mẽ, can đảm nhưng không kém phần cân bằng, hài hòa trong tập thể, bạn sẽ có thể tạo dựng được cho mình uy tín, sự ảnh hưởng bền vững đến với bất kỳ cộng đồng nào mà bạn xây dựng hoặc có mặt.

Điều này không chỉ giúp cho bạn có cái nhìn cũng như sự kết nối tích cực với chính bản thân mình mà còn là nền tảng vô cùng vững chắc cho sự nghiệp cũng như những thành tựu tuyệt vời diễn ra trong cuộc sống của bạn.

SỐ 2

Sở hữu những ưu điểm vượt trội của con số 2, bạn thực sự là một nhà kiến tạo hoà bình & hợp tác. Bạn được ví như sứ giả hoà bình luôn mang lại sự bình an, nhẹ nhàng ở những nơi bạn có mặt. Với năng lực hoà giải bẩm sinh, bạn luôn nhìn mọi thứ khách quan, hai mặt của một vấn đề từ đó mang lại sự dàn xếp ổn thỏa nhất cho cả hai bên, bạn yêu thích sự hợp tác và có khả năng ngoại giao.

Đồng thời đó, bạn là người nhạy cảm, có trực giác tốt, giàu cảm xúc, nhiều tình cảm, ở bạn luôn ngập tràn tình yêu thương, sự vị tha, bạn yêu gia đình, yêu thích sự bình an, tinh tế, cũng như có khả năng lắng nghe tuyệt vời cùng sự kiên nhẫn hiếm có. Bạn cũng có khả năng về nghệ thuật, tưởng tượng, có thể sao chép, copy người khác rất tốt.

Bạn thích giúp đỡ người khác và là người hỗ trợ tuyệt vời, chi tiết, tỉ mỉ, rất giỏi lắng nghe và đồng cảm với người khác, may mắn cho những ai được làm việc đội nhóm với bạn.

Bạn có năng lực chữa lành mang lại năng lượng tích cực hài hoà cho mọi người và môi trường xung quanh, bạn có một trái tim rộng lớn và tình yêu thương bao la luôn mong muốn được phục vụ, phụng sự, giúp đỡ mọi người.

Những công việc liên quan đến con người sẽ phù hợp với bạn ví dụ như tư vấn, giảng dạy, chữa bệnh. Bạn cũng phù hợp với những công việc trong lĩnh vực âm nhạc, kiến trúc, quảng cáo, nông nghiệp, thiết kế công nghiệp, thời trang, chính trị hoặc luật pháp.

Bạn cũng có thể trở thành những người y tá, bác sĩ thú y, điều dưỡng, nội trợ, đầu bếp, những nhà hòa giải, đàm phán, chính trị gia, người làm công tác xã hội, họa sĩ, nhà văn, trợ lý cá nhân, nhà ngoại giao, nhà trị liệu, chuyên gia dinh dưỡng, nhà tư vấn cố vấn hướng dẫn, nhà tâm lý học, trị liệu massage, tổ chức sự kiện.

Ở một góc độ khác, bạn cũng tiềm ẩn một số khuynh hướng tiêu cực. Sự nhạy cảm khiến cho bạn tâm trạng dễ dao động vui buồn thất thường dễ bị ảnh hưởng bởi người khác. Bạn thường không muốn đối đầu, không chịu được sự căng thẳng, và thường rất khó khăn cho bạn trong việc nói lời từ chối với người khác và điều này rất dễ khiến cho bạn bị người khác lợi dụng.

Bạn dễ trở nên bị phụ thuộc, thiếu tự tin, nhút nhát, thiếu quyết đoán, và cần sự chấp thuận của người khác, bạn luôn muốn nỗ lực để làm hài lòng tất cả mọi người, và đôi khi bạn quan tâm quá nhiều về việc người khác nghĩ gì về mình.

Cũng chính vì muốn nỗ lực làm hài lòng tất cả mọi người bạn có thể trở thành người thợ “đẽo cày giữa đường” với những phiên bản khác nhau và lâu dần đánh mất chính mình. Điều này ngày qua ngày lại càng khiến cho bạn thêm căng thẳng và mệt mỏi với chính bản thân mình, dẫn đến sự tự chỉ trích và hà khắc với chính mình.

Bạn thường ít muốn nói ra cảm xúc của mình một cách trung thực mà thay vào đó tự chịu đựng một mình, Về lâu dài nó dễ khiến bạn thần kinh căng thẳng và không tốt cho sức khỏe tinh thần.

Thử thách dành cho bạn trên hành trình này đó chính là hãy tự tin hơn, quyết đoán và mạnh mẽ hơn; học cách làm chủ, kiểm soát cảm xúc của mình; đừng kỳ vọng quá nhiều vào người khác, mà thay vào đó hãy quay về tìm hạnh phúc từ bên trong bản thân mình.

Trong cuộc sống, không phải lúc nào chúng ta cũng phải gánh tất cả trách nhiệm, mà đôi khi hãy chiều chuộng, nhẹ nhàng và sống cho chính bản thân mình, yêu thương bản thân mình nhiều hơn.

Bạn cần học cách nói lời từ chối khi cần thiết, thẳng thắn trung thực nói ra cảm xúc của chính mình mặc dù điều đó có thể làm buồn lòng những người xung quanh. Tránh tình trạng hy sinh ý kiến và kìm hãm cảm xúc cá nhân chỉ để giữ hòa khí với mọi người, vì đôi khi điều đó sẽ khiến cho bạn cảm thấy bị ấm ức và nảy sinh sự oán giận.

Học cách đứng lên một cách mạnh mẽ trên đôi chân của mình, để bảo vệ chính bản thân mình. Học cách tạo sự cân bằng giữa sự cho đi và nhận lại, giữa nhu cầu của bản thân và nhu cầu của thế giới xung quanh; giữa gia đình người thân và cuộc sống sự nghiệp của riêng mình.

Liều thuốc quý bạn cần có đó chính là luôn ở trong một môi trường có năng lượng hài hòa, tích cực, lành mạnh; gần gũi với thiên nhiên, đồng thời thường xuyên tập luyện thể dục, chăm sóc cho sức khỏe, phát triển đời sống tâm linh nhiều hơn ví dụ như học thiền, yoga.. đồng thời có chế độ ăn uống khoa học lành mạnh.

Điều đó sẽ giúp cho bạn có sự hài hòa và nhẹ nhàng về mặt cảm xúc, giúp bạn có sự kết nối với bản thân một cách tốt đẹp hơn. Từ đó những mối quan hệ trong cuộc sống của bạn cũng sẽ tích cực và lành mạnh hơn.

Hãy nỗ lực xây dựng những mối quan hệ chất lượng bằng cách phát huy trực giác nhạy bén của mình. Những mối quan hệ ấy sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong tương lai và giúp bạn thực sự phát huy tối đa tiềm năng của mình, thực sự trở thành một nhà ngoại giao, một sứ giả hòa bình lan tỏa sự bình an, hài hòa đến cho thế giới.

SỐ 3

Sở hữu những ưu điểm vượt trội của con số 3, bạn là người có đầy đủ các tố chất thông minh, nhạy bén, vui vẻ, hài hước, hoạt bát. Với nền tảng tư duy linh hoạt, giỏi đánh giá, suy nghĩ, lên kế hoạch, bạn có khả năng giao tiếp, dí dỏm, giỏi ngoại giao, có nhiều mối quan hệ xã hội và được mọi người yêu thích.

Bạn hoạt ngôn, có khả năng diễn đạt phong phú về ngôn ngữ, trí tưởng tượng tốt, có sự lôi cuốn, thân thiện và truyền cảm hứng mạnh mẽ. Ở bạn toát lên sự tự tin, lạc quan, bạn là những nghệ sĩ, nhà sáng tạo của thế giới. Tài năng lớn của bạn là khả năng truyền động lực cho những người xung quanh, luôn vui vẻ, yêu đời, lan tỏa nguồn năng lượng tích cực, bạn có thể thắp sáng cả căn phòng bằng giọng nói và nụ cười của mình.

Bạn được thu hút bởi các hình thức nghệ thuật trong văn học, hình ảnh hoặc biểu diễn; với năng lực thể hiện bản thân bằng bất kỳ phương pháp nghệ thuật nào; chính điều này giúp cho bạn cảm thấy hạnh phúc có thể thể hiện bằng cảm xúc hoặc bằng đôi tay, cơ thể, lời nói hay tầm nhìn ý tưởng, điều này sẽ giúp cho bạn tự tạo ra được sự cân bằng hài hòa với môi trường xung quanh và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Sở hữu tiềm năng sáng tạo về mặt nghệ thuật hoặc về mặt ý tưởng hoặc cả về năng khiếu sáng tạo văn học, sự đa tài có thể giúp cho bạn có thể làm được rất nhiều lĩnh vực. Bạn cũng là người hay khởi xướng, có khả năng thành công lớn.

Bạn phù hợp với những công việc trong lĩnh vực giải trí, truyền thông, diễn viên, nhạc sĩ, vũ công, diễn viên hài, nghệ sĩ trong bất kỳ cách mạng văn học, hình ảnh hoặc biểu diễn hoặc bất kỳ thứ gì cần sự sáng tạo, họa sĩ, bếp trưởng, trang trí, nội thất, nhà thiết kế, chuyên gia chăm sóc trẻ em, giáo viên, nhà văn, nhà báo, truyền thông, nhiếp ảnh gia, chuyên viên tư vấn bán hàng, quản lý nhà hàng, cửa hàng, chuyên gia tư vấn thời trang, kiến trúc sư, thiết kế đồ họa web, chuyên gia thẩm mỹ, trang điểm, tạo mẫu tóc, nhà huấn luyện tư vấn kỹ năng sống, huấn luyện viên cá nhân.

Song song đó, đôi khi ở bạn cũng có một vài khuynh hướng tiêu cực cần lưu ý:
Bạn nhạy cảm, ít kiên nhẫn, dễ bị tổn thương và dùng chính lời nói của mình gây tổn thương cho người khác. Đôi khi bạn trở nên khắt khe với bản thân hoặc say sưa với ánh hào quang, ít nhường nhịn, bao dung với người kém hơn mình, dễ tìm ra khuyết điểm, phê bình, chỉ trích người khác.

Với người thân gắn bó lâu dài bên cạnh mình đôi khi bạn thể hiện sự gia trưởng, trịch thượng, thích chỉ đạo sai khiến khiến những người xung quanh cảm thấy mệt mỏi. Hoạt ngôn và cuốn hút, nhưng bạn không giỏi trong việc thể hiện cảm xúc thật bằng lời nói, hành động ra ngoài, vì vậy dễ gây ra sự hiểu lầm thậm chí bất mãn với những người xung quanh.

Bạn cũng không thích quá tiểu tiết nên hay đưa ra ý tưởng nhưng ít hành động, dần trở nên chán đời, đổ lỗi và đóng vai của một nạn nhân. Sự thiếu kỷ luật và không có sự tập trung dễ dẫn tới sự xao nhãng và cuộc sống vô tổ chức, hỗn loạn, ít hoàn thành được các mục tiêu trong cuộc sống.

Thử thách dành cho bạn trên hành trình này đó chính là:

Học cách đi vào bên trong, lắng lại cảm nhận cảm xúc của người khác, hạn chế phê bình chỉ trích, bao dung, kiên nhẫn hơn, chung sống hòa hợp, nhường nhịn người khác.

Thực tế hơn trong các hoạt động thường ngày, giữ lời hứa, hướng đến sự trưởng thành, thêm hành động chủ động vào mối quan hệ thân thiết để mọi người xung quanh cảm thấy được sự trân trọng yêu thương ấm áp chân thành từ bạn. Nỗ lực để hoàn thành những gì mình đã bắt đầu, đạt được sự cân bằng ổn định về cảm xúc, tinh thần, thể chất và nhu cầu về tài chính.

Học cách biểu đạt những cảm xúc chân thành của mình thành hành động, lời nói; trân trọng và tận hưởng những sự may mắn, niềm vui tràn đầy trên hành trình của mình. Bạn có thể tận dụng nguồn lực sẵn có để mang lại nguồn năng lượng tươi mới, giữ bản thân luôn vui vẻ lan tỏa đến người khác. Tìm cho mình một môi trường có nhiều người thành công để học hỏi mở rộng kiến thức.

Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trên màn trình “mài dũa” bản thân để khai phá tối đa tiềm năng của mình, thực sự trở thành một viên ngọc tỏa sáng lấp lánh, phát huy tính sáng tạo cùng sự thông minh nhanh trí của mình, lan tỏa năng lượng tích cực, truyền cảm hứng và tinh thần lạc quan đến cho mọi người xung quanh, được mọi người yêu quý và ngưỡng mộ.

SỐ 4

Đây là một con số của thực tế của hành động, bạn là con người của sức mạnh kỷ luật và kiên trì, trung thực chăm chỉ, thực tế, kiên định đáng tin cậy và tận tâm. May mắn cho những ai là người đồng hành cùng với bạn.

Bạn luôn đề cao nguyên tắc, tuân thủ quy tắc luật lệ, làm việc có kế hoạch, hệ thống, quy củ, bài bản, bạn không thích sự ngẫu hứng, bốc đồng. Với kỹ năng lên kế hoạch, bạn biết cách tổ chức sắp xếp công việc và cuộc sống, siêng năng, chu đáo, tỉ mỉ, chính xác, cẩn thận.

Có năng lực, khả năng hoàn thành trách nhiệm đến cùng, bạn có tố chất và xu hướng của một người thành công. Có chuyên môn giỏi và chính điều đó dẫn đến đôi khi bạn là một người nghiện việc. Bạn có xu hướng trở thành người trụ cột đặc biệt là về mặt tài chính cho gia đình, là người mang lại hiệu suất và kết quả thực tế cho cộng đồng nơi mình làm việc.

Bạn phù hợp với những công việc cần tính hệ thống, tổ chức, kế hoạch, nguyên tắc và bài bản hoặc những công việc cần yếu tố chuyên môn cao, cẩn thận ví dụ như Giám đốc điều hành, quản lý, chủ doanh nghiệp, trợ lý cá nhân, biên tập viên, kiểm toán, thủ thư, kế toán, tổ chức sự kiện, bác sĩ, kỹ thuật viên, cảnh sát hoặc sĩ quan quân đội, huấn luyện viên cuộc sống phải huấn luyện viên cá nhân, người phân tích, thiết kế cảnh quan, kiến trúc sư, quy hoạch đô thị, luật sư, tổ chức sự kiện, điều hành, tư vấn kinh doanh, giáo viên, quản lý tòa nhà, chuyên gia tài chính hoặc ngân hàng.

Bên cạnh đó cũng có một số xu hướng tiêu cực làm hạn chế quá trình phát triển của bạn, đó chính là đôi khi bạn quá thiên về vật chất dễ dẫn đến mất cân bằng cuộc sống, xu hướng ôm đồm, ít muốn nhận sự giúp đỡ từ người khác, trì hoãn, bất an, cùng nhiều áp lực, gánh nặng khiến bạn tự đưa mình vào tình trạng ít tận hưởng niềm vui cho riêng mình.

Trong các mối quan hệ, xu hướng kiểm soát một cách cứng nhắc và không có sự khoan dung, trở nên dễ phán xét và che giấu cảm xúc sẽ khiến người khác không cảm nhận được sự gần gũi và thân thiện ở bạn.

Trong cuộc sống, đôi khi bạn lại tập trung vào các tiểu tiết mà quên đi bức tranh lớn, từ đó trở nên bảo thủ, bi quan, lạnh lùng và nghi ngờ mọi thứ.

Thử thách dành cho bạn trên hành trình này đó chính là tập trung phát triển các thế mạnh của bản thân, rèn luyện sự kỷ luật, cam kết để xây dựng nền móng nền tảng vững vàng, từ đó gặt hái thành quả từ những nỗ lực của bản thân.

Để sớm có được điều đó, bạn có thế sở hữu cho mình một bản kế hoạch cuộc sống rõ ràng, hoạch định các mốc mục tiêu cho tương lai của mình. Kiên trì vượt qua những thử thách trong cuộc sống là những trải nghiệm quý giá và nền tảng đáng tin cậy để bạn hướng tới mục tiêu.

Hãy linh hoạt trong việc mở rộng lòng mình chấp nhận sự giúp đỡ của người khác, học cách trao quyền cho người khác, đón nhận và xử lý vấn đề, tăng khả năng thích ứng của bạn với sự thay đổi của thời thế đang diễn ra.

Uyển chuyển hơn, mở lòng nhìn ra thế giới bên ngoài, cởi mở hơn nhờ đó cuộc sống của bạn sẽ trở nên phong phú đa dạng sắc màu và thú vị hơn. Học cách buông bỏ quyền kiểm soát để cuộc sống nhẹ nhàng hơn, tìm cách cách phân quyền cho người khác.

Khi thể hiện tình cảm và cảm xúc, bạn cũng sẽ có thể kết nối và gầy dựng được những mối quan hệ xung quanh mình tốt đẹp hơn. Đồng thời đừng quên dành thời gian cho bản thân, chiều chuộng bản thân nhiều hơn bằng các hình thức giải trí và cho phép mình có những phút giây thư giãn nạp lại năng lượng sau khoảng thời gian làm việc chăm chỉ.

SỐ 5

Sở hữu con số 5, bạn chính là biểu tượng của sự cân bằng, kết nối, có tinh thần tự do mãnh liệt, yêu thích trải nghiệm, khám phá, học hỏi.

Bạn là người luôn hiếu kỳ về cuộc sống và luôn khát khao sự tự trải nghiệm, một cuộc sống đầy màu sắc, vui vẻ, không lặp lại một cách nhàm chán. Thiên hướng không thích sự gò bó, khuôn phép luôn khiến bạn có duy cởi mở, sẵn lòng đón nhận ý tưởng mới, dễ thích nghi với môi trường sống, làm việc khác nhau.

Sở hữu nhiều cung bậc cảm xúc, có khả năng đa nghệ thuật, đa tài, bạn luôn thể hiện sự hoạt bát, hướng ngoại, thích giao lưu, ngoại giao, giao tiếp khéo léo, kể chuyện giỏi, sôi nổi, nhiệt tình, thu hút... Điều này giúp cho bạn rất giỏi tạo lập nhiều mối quan hệ cũng như giúp bạn rất nhiều trong sự nghiệp và đời sống thường ngày.

Những đặc điểm trên cũng khiến bạn trở nên thu hút người khác và là tâm điểm của sự chú ý, tỏa sáng, nổi bật trong đám đông và được nhiều người yêu thích. Sự khát khao một cuộc sống tự do luôn là một điểm nhấn không thay đổi trong suốt cuộc đời của bạn.

Bạn phù hợp với những công việc mang tính chất tự do, thoải mái, ít có sự ràng buộc để bạn có thể phát huy tối đa niềm đam mê và khao khát tự do của mình hoặc những công việc phát huy năng lực về ngoại giao kết nối của bạn ví dụ như du lịch, hướng dẫn viên, người làm trong lĩnh vực hàng không, tổ chức sự kiện, phóng viên, nhà báo, diễn giả, nhà quảng cáo, tiếp thị, bán hàng, truyền thông, giáo viên, nhà chị liệu, chuyên gia thẩm mỹ, nhà tạo mẫu tóc, nhà văn, huấn luyện viên cá nhân, lễ tân, người dẫn chương trình truyền hình, quản lý khách sạn, kinh doanh, công việc tự do.

Bên cạnh đó, một vài khuynh hướng tiêu cực hạn chế sự phát triển cần lưu ý:
Đôi khi không chịu nổi sự ràng buộc bị kiểm soát, khiến cảm xúc của bạn lên xuống thất thường chán nản. Xu hướng phóng đại, không tập trung tiểu tiết, bạn dễ mắc sai lầm, thiếu trách nhiệm, không nhất quán... điều này dễ khiến bạn giảm đi lòng tin và tín nhiệm từ những người xung quanh.

Trong nhiều trường hợp bạn có xu hướng thiếu tự tin, thậm chí không biết chính xác mình có giá trị gì, sở trường gì và bị chi phối bởi một cảm giác ngại thoát ra khỏi vùng an toàn, ngại thay đổi. Việc có quá nhiều sự lựa chọn làm cho bạn nhiều lúc cảm thấy rối hoang mang không biết mình thực sự muốn gì.

Thử thách dành cho bạn trên hành trình này đó chính là đi tìm và khám phá ra ý nghĩa thực sự của sự tự do không chỉ về vật chất mà chính là sự tự do từ trong tâm trí của của.

Bạn cần học cách sử dụng sự tự do đúng mực, phù hợp với thực tế, chuẩn mực cuộc sống, hài lòng với những gì mình đang có và rèn luyện sự kỷ luật kế hoạch và điều độ sắp đặt công việc của mình, học cách thiết lập những mục tiêu và cam kết kiên định thực hiện nó.

Rèn luyện khả năng chi tiết hơn, thực tế hơn, sâu sắc hơn, chăm sóc, nuôi dưỡng thường xuyên các mối quan hệ đã có, kiểm soát cảm xúc, giữ bình tĩnh, duy trì cuộc sống hài hòa, cân bằng, điều độ; chăm chỉ kiên trì với những gì mình đã lựa chọn và làm cho tới cùng.

Một phiên bản hoàn chỉnh của bạn đó chính là xây dựng cho mình trở thành một người có tầm ảnh hưởng, dám thay đổi, một nhà ngoại giao hoặc một nhà cải cách đại tài.

Bạn dám sống hết mình, sống cuộc sống tự do và khám phá, nhiều trải nghiệm, nếm trải mọi khoảnh khắc và trải nghiệm đáng nhớ trên đời và từ đó bạn còn có thể dạy cho người khác những gì bạn đã học được. Bạn có thể tìm cho mình một môi trường phát triển phù hợp, nơi có nhiều người thành công để học hỏi mở rộng nền tảng kiến thức của mình, từ đó sẽ là nền móng tuyệt vời giúp bạn hoàn thiện và phát huy tối đa tiềm năng của mình.

SỐ 6

Không thể phủ nhận, số Chủ đạo 6 cho thấy bạn là một người luôn đầy tình yêu thương gia đình, giàu lòng nhân ái, lương thiện vị tha bao dung quan tâm và cho đi, sự cho đi và gần gũi ấm áp của bạn luôn khiến mọi người được cảm thấy quan tâm và yêu quý.

Là người khát khao sự bình yên, tận tụy phục vụ chăm sóc người khác, không thích tranh luận tranh cãi, bạn luôn mong muốn giữ cho bầu không khí và môi trường quanh mình có sự yên bình, hài hòa.

Bạn sở hữu khả năng sáng tạo mạnh mẽ, thể hiện qua năng khiếu nghệ thuật trình diễn sân khấu và đây cũng sẽ là một công cụ đắc lực để giúp bạn có đời sống tinh thần phong phú, lạc quan, giúp bạn tạo ra sự cân bằng với những cảm xúc tiêu cực nếu có phát sinh trên hành trình của mình.

Ở bạn thể hiện sự thu hút, lôi cuốn, hào phóng, tốt bụng, được mọi người yêu mến, bạn cũng rất giỏi chăm sóc cho người già, trẻ nhỏ hoặc thú cưng, cây cảnh trong gia đình.

Bạn cũng là một người có trách nhiệm, truyền thống và chung thủy, bạn yêu gia đình và luôn hướng về gia đình nhỏ của mình, luôn muốn làm sao chăm sóc để các thành viên trong gia đình luôn cảm thấy thoải mái và tốt nhất.

Bạn phù hợp với những công việc yêu cầu sự nhẹ nhàng, chăm sóc, tận tình giúp đỡ hỗ trợ cho người khác hoặc những công việc mang tính chất sáng tạo ví dụ như nhà tạo mẫu tóc, thiết kế thời trang hoặc nội thất, trồng và bán hoa hoặc kinh doanh, bác sĩ tâm lý, thị liệu, giáo viên, người chữa lành, đầu bếp, người trang trí, chăm sóc khách hàng, y tá, điều dưỡng, chuyên gia trị liệu, chăm sóc trẻ em, người lớn tuổi, nội trợ, nghệ sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, người mẫu, chuyên viên trang điểm, huấn luyện viên cá nhân, bác sĩ hoặc chuyên gia tư vấn chăm sóc sức khỏe, cố vấn nghề nghiệp.

Tuy nhiên bên cạnh đó, khi quá quan tâm đến người khác bạn dễ trở nên quên mất chính bản thân mình, sự hay tiêu cực lo lắng bất an, tự khiến bản thân bạn mất năng lượng, bạn hay tự tạo gánh nặng trách nhiệm, tạo áp lực, giới hạn sự phát triển của chính mình, đôi khi bạn cũng trở nên khó chịu, than vãn và đổ lỗi.

Sâu thẳm trong tâm hồn, việc vô tình đặt cảm xúc, hạnh phúc vào tay người khác khiến cảm xúc của bạn dễ trở nên mất cân bằng, hay lo lắng, bao đồng, gánh trách nhiệm thay người khác.

Bạn cam chịu, tự hủy hoại bản thân khi không tìm được niềm vui, cuộc sống trở nên cực đoan, thích chỉ trích, phê phán khắt khe với chính mình, thiếu thực tế và dễ rơi vào trạng thái bất an.

Thử thách dành cho bạn trên hành trình này đó chính là học cách làm chủ mọi tình huống và tự bảo vệ bản thân, học cách nói lời từ chối, không phải lúc nào bạn cũng phải phục vụ cả thế giới và có trách nhiệm làm hài lòng tất cả mọi người.

Bạn sẽ cần học cách yêu thương bản thân, chăm sóc tâm hồn, phát triển nội lực vững vàng bình an, không kỳ vọng vào sự chấp thuận hoặc khen ngợi từ người khác, không phụ thuộc vào người khác, mà thay vào đó hãy tập trung vào chính mình, tìm môi trường tích cực làm động lực để phát triển.

Việc lựa chọn cách cho đi có chọn lọc, tạo sự cân bằng giữa sự cho đi và nhận lại sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích, bạn sẽ cần để tâm tìm hiểu kỹ cũng như thấu hiểu nhu cầu của mọi người xung quanh, đáp ứng cho phù hợp đúng người đúng thời điểm, tránh sự cho đi vô ích không cần thiết; học cách tôn trọng ranh giới của người khác, cần để cho người khác tự xử lý, giải quyết vấn đề của họ.

Đồng thời đó, hãy học cách tha thứ buông bỏ để bảo vệ cảm xúc của chính mình. Tập trung vào suy nghĩ cảm xúc và nhu cầu của chính bạn, học cách yêu thương, chiều chuộng bản thân nhiều hơn.

Ngoài ra bạn có thể phát huy tính sáng tạo vốn có của mình trong cách lĩnh vực nghệ thuật để giúp cho mình có thêm nhiều năng lượng tích cực, tinh thần lạc quan phấn chấn, giúp cho bạn có sự cân bằng và hài hòa trong đời sống về tinh thần.

Tìm cách chung sống hài hòa với sự không hoàn hảo, học cách chấp nhận, buông bỏ và tiến lên phía trước đồng thời phát huy tài năng lớn nhất của mình đó là khả năng chăm sóc nuôi dưỡng người khác lan tỏa tình yêu thương cho thế giới bạn sẽ đi đúng hướng với chỉ số Chủ đạo của mình.

SỐ 7

Đây là con số của sự bí ẩn, huyền bí, thích trải nghiệm, phân tích và thực tế. Bạn là người thích tuân thủ nguyên tắc luật lệ; là người tự tin, thông minh, nhanh nhạy, thích phân tích nghiên cứu đào sâu, hiểu biết tường tận logic vấn đề, khám phá, thực tế rõ ràng.

Sở hữu trực giác nhạy bén và xu hướng ưa chiêm nghiệm, phân tích, đúc rút chiều sâu của vấn đề chứ không chỉ hời hợt ở bề nổi, bạn có trí tuệ, sự sâu sắc và khả năng đúc rút triết lý vô cùng thông thái; bạn cũng thường có xu hướng thích quay về bên trong để chiêm nghiệm đặt những câu hỏi cho bản thân: ví dụ như tôi là ai tôi đến với cuộc đời này làm gì, sứ mệnh của tôi đến với cuộc sống này là gì...

Nhờ đó bạn càng phát triển nhiều hơn vào chiều sâu tâm linh, gia tăng khả năng nhận thức, giỏi đánh giá tính cách của người khác và có thể nhìn thấu mọi người, phân tích và nhìn nhận rõ các tình huống trong cuộc sống thường ngày.

Bạn là người thích học hỏi, tự trải nghiệm thực tế, tự đi tìm câu trả lời cho riêng mình hơn là lắng nghe ý kiến lời khuyên từ người khác, dần bạn lại trở thành người có rất nhiều kinh nghiệm thực tế trên đường đời sau đó truyền lại cho những người đi sau. Điều này khiến mọi người xung quanh dễ cảm thấy bạn là một người rất cố chấp và ít lắng nghe lời khuyên.

Bạn có tố chất và tiềm năng để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình lựa chọn, những lĩnh vực mà bạn cần thời gian yên tĩnh sâu lắng để nghiên cứu và chiêm nghiệm, khi đã phân tích và hiểu sâu sắc được chân lý của vấn đề thì bạn rất vững vàng và chắc chắn tự tin về kiến thức của mình.

Bạn thích hướng về bên trong hơn là thế giới bên ngoài đầy ồn ào và xô bồ, thay vào đó một thế giới tĩnh lặng để bạn có thể thư giãn, suy nghĩ, học tập, đọc sách, làm vườn hay thậm chí để trôi theo dòng suy nghĩ cũng có thể giúp bạn phát triển và đúc rút ra được những tư duy và ý tưởng sâu sắc. Bạn chính là những học giả, nhà triết học, nhà phân tích uy tín và đáng tin cậy của thế giới này.

Bạn là những nhà chiến lược và giải quyết vấn đề rất tài năng, có thể xuất sắc trong các lĩnh vực khí tượng, khoa học, tâm lý học, triết học, nghiên cứu, phân tích, giáo dục, y tế và công nghệ, số 7 chính là những người có sự cống hiến rất nhiều cho sự đột phá về công nghệ và khoa học trên thế giới.

Bạn phù hợp với công việc mang yếu tố nghiên cứu phân tích chuyên sâu, chuyên môn cao ví dụ như nhà nghiên cứu, nhà phân tích, tư vấn công nghệ thông tin, triết gia, nhà tâm lý học, trị liệu, nhà phát minh, phóng viên, nhà văn, nhà khoa học, kỹ sư, lập trình viên máy tính, thiết kế Web, tư vấn kỹ thuật hoặc sức khỏe, kế toán, nhà ngoại cảm, chữa lành, bác sĩ, tư vấn du lịch, nhà trị liệu vật lý, chuyên gia dinh dưỡng, nhà thám hiểm, nhà báo, giám đốc điều hành.

Song song đó bạn cũng có một số khuynh hướng tiêu cực cần lưu ý:
Khi trở nên cố chấp, bạn ít chấp nhận lời khuyên từ người khác nên va vấp nhiều, trả giá nhiều vì điều đó. Việc thể hiện quan điểm, cách tiếp cận vấn đề ngược với số đông, dễ khiến người khác hiểu lầm, từ đó hạn chế sự kết nối của bạn với mọi người xung quanh, nhiều trường hợp bạn có thái độ trở nên bất cần, khác biệt, không quan tâm, cách biệt với xã hội, chỉ trích, đổ lỗi và tiêu cực.

Bạn có thể hay tỏ ra nghi ngờ mọi thứ, trạng thái đa nghi, sống quá lý trí, bỏ qua trực giác chiều sâu bên trong, dễ sa ngã, rơi vào cạm bẫy tệ nạn tiêu cực mà bạn vô tình coi như là một lối thoát nhưng đây thực sự không phải là con đường đúng. Khi gặp chuyện khó bạn cũng dễ bỏ cuộc, ít có sự kiên trì, hoài nghi, hay ngờ vực, tự cô lập bản thân, không khoan dung, cầu toàn, khép kín về mặt cảm xúc.

Thử thách dành cho bạn trên hành trình này đó chính là mở lòng lắng nghe lời khuyên từ người khác, tôn trọng ý kiến, tập trung học hỏi từ những người xung quanh đặc biệt là những người thành công hơn bạn.

Khi gặp những điều bất như ý trong cuộc sống, thay vì cố chấp làm theo ý mình thì hãy hướng về con đường tâm linh, chiều sâu nội tâm tĩnh lặng để lắng nghe bên trong của chính mình, khi đó bạn có thể sẽ nhận ra được những bài học đã lặp đi lặp lại. Để từ đó bạn có sự điều chỉnh và những thử thách đó sẽ không còn xảy đến nữa.

Tìm đến môi trường tích cực, người thầy hay những quyển sách cũng là một giải pháp và con đường sẽ giúp cho bạn luôn giữ được năng lượng tích cực, lạc quan nhất. Bạn cần rèn luyện tinh thần kỷ luật và tìm những người có tinh thần kỷ luật để cùng đồng hành. Nhờ đó giúp bạn gia tăng khả năng đạt được hiệu suất và kết quả, đạt được thành tựu trong sự nghiệp và cuộc sống của mình.

Dù cho có nhiều lựa chọn sự nghiệp như thế nào thì sự tập trung vào chuyên môn hóa chính là chìa khóa thành công của bạn. Khi bạn khám phá ra sự thật và ý nghĩa của cuộc sống thì đó cũng là lúc bạn đang thực hiện mục đích sống của cuộc đời mình.

SỐ 8

Đây là con số của nhân quả, của sự cân bằng, làm gương, thể hiện sức mạnh, quyền lực và vật chất.

Nó cho thấy bạn là một cá nhân độc lập, có cá tính mạnh mẽ, tự tin, trí tuệ, có năng lực, đáng tin cậy, có tầm nhìn xa, can đảm, bản lĩnh, có góc nhìn đa chiều, thông minh và sáng suốt.

Đề cao nguyên tắc trong cuộc sống và có năng lực quản trị, hệ thống, làm việc chăm chỉ, có tinh thần tiên phong, năng động, bạn ưa dịch chuyển, đi nhiều nơi, gặp nhiều người để mở rộng thế giới của mình. Bạn bị thu hút bởi sự thành công, giàu có, quyền lực, địa vị, vật chất và khát khao tài chính.

Bạn là người có năng lực, có tố chất đảm nhận các vị trí quản lý, có khả năng thành công cao trong kinh doanh và đặc biệt trong thế giới tài chính, giàu có và dồi dào vật chất, với điều kiện là bạn cần sống theo lý tưởng cao đẹp, biết cách cân bằng hài hòa giữa thế giới vật chất và tinh thần.

Là người có năng lực trong việc quản trị cảm xúc, không để cảm xúc chi phối, đồng thời bạn cũng có sự chú trọng tới ngoại hình ăn mặc, hình ảnh cá nhân. Bạn yêu thích công lý, sự công bằng, có khả năng quan sát đánh giá khách quan, tạo dựng được nhiều mối quan hệ chất lượng, có tiềm năng phát triển trên con đường tâm linh.

Khả năng tổ chức, lãnh đạo và truyền cảm hứng của bạn chính là tài sản quý giá đối với mọi người và thế giới ngoài kia.

Bạn phù hợp với những công việc mang tính chất quản trị, hệ thống và có sự độc lập cao ví dụ như chủ doanh nghiệp, nhà quản lý, giám sát, trưởng nhóm, nhà phân tích tài chính, cố vấn kinh doanh, môi giới bất động sản, bác sĩ, luật sư, chính trị gia, giám đốc điều hành, chuyên gia tiếp thị, bán hàng, huấn luyện viên cuộc sống, nhà tư vấn, quản lý dự án.

Tuy nhiên, bên cạnh đó bạn có thể có một số khuynh hướng tiêu cực cần lưu ý:
Trong cuộc sống hàng ngày bạn khó bộc lộ bày tỏ cảm xúc dẫn đến sự lạnh nhạt thờ ơ, ít kiên nhẫn với những người phụ thuộc vào mình. Bạn cảm thấy không vui khi ai đó can thiệp vào kế hoạch của mình, dễ trở nên nóng giận, mất cân bằng về cảm xúc.

Một khía cạnh khác đó chính là khả năng giữ bí mật kém, cái tôi cao, kiêu ngạo, ích kỷ, dễ nổi giận, chi tiêu không tiết kiệm thậm chí hoang phí.

Thử thách dành cho bạn trên hành trình này đó chính là tạo cho mình có cái nhìn đúng đắn về giá trị vật chất, luôn cần có sự cân bằng với giá trị tinh thần. Nêu cao tấm gương sống mẫu mực, đúng với tinh thần nhân quả, đặt giá trị đạo đức lên hàng đầu, sống công bằng, tận tâm yêu thương, cống hiến, sống theo lý tưởng cao đẹp.

Bạn cần hiểu rằng, đây là chỉ số chịu ảnh hưởng bởi nhân quả mạnh mẽ do đó bạn sẽ luôn gặt những gì bạn đã gieo. Nếu để lối sống và hành động bất lương keo kiệt, thao túng người khác len lỏi vào cuộc sống của bạn hoặc là sự tham lam có thể vì tiền mà bất chấp mọi thứ thì ngược lại bạn có thể còn gặp khó khăn về tài chính hơn và làm đảo lộn vận may của chính mình.

Học cách bày tỏ lòng biết ơn và sự trân trọng, bày tỏ tình cảm một cách chân thành với những người mình quan tâm, ngưng cố chấp và kiểm soát, học cách chịu trách nhiệm và thành thật xin lỗi.

Đồng thời đó, hãy tận hưởng cuộc sống nhiều hơn, chia sẻ quyền lực cùng những người khác, kiểm soát quyền lực với sự tôn trọng người khác, cân bằng quyền lực cá nhân nhờ đó bạn sẽ có thể phát huy được năng lực lãnh đạo một cách tối ưu và trở thành một nhà lãnh đạo quyền lực được mọi người yêu quý.

SỐ 9

Đây là một con số đặc biệt, con số của tình yêu trách nhiệm, phục vụ, cống hiến, cho đi, ước mơ hoài bão...cho thấy bạn là một người đặt yếu tố con người, sự nhân văn lên hàng đầu.

Bạn có lý tưởng khát khao cống hiến cháy bỏng cho sự nghiệp, mong muốn phục vụ nâng cao đời sống con người. Bạn yêu quý mọi người xung quanh và luôn mong muốn làm sao có thể cống hiến và giúp đỡ cho mọi người được tốt hơn, bạn thích chiến đấu vì kẻ yếu và làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

Bạn có thể đóng góp giúp đỡ người khác về mặt tài chính, tiền bạc hoặc đơn giản là thời gian, sự quan tâm tình yêu cho những người kém may mắn, cho cả động vật và môi trường.

Sở hữu tính trung thực, tinh thần lạc quan, bạn có lý tưởng trong cuộc sống, có trí tuệ khôn ngoan, hài hước, thông minh, khả năng hấp thụ kiến thức tốt. Ở bạn cũng có sức thu hút quyến rũ, lôi cuốn, có sự tin tưởng của mọi người, hòa đồng thân thiện và vui vẻ, được mọi người yêu quý.

Bạn là người có sức sáng tạo vô cùng mạnh mẽ và niềm đam mê với văn học, biểu diễn và nghệ thuật thị giác. Bạn có năng lực nổi trội trong việc viết lách, thiết kế, hội họa, diễn xuất, khiêu vũ, nói trước công chúng và âm nhạc.

Bạn sẽ có thể phát huy được tiềm năng to lớn của mình khi sống theo những lý tưởng cao đẹp, và đương nhiên việc có lựa chọn làm được như vậy hay không cũng còn tùy thuộc vào chính bạn.

Bạn phù hợp với những công việc mang tính chất nhân văn, nhân đạo sâu sắc hoặc có tính sáng tạo ví dụ như giáo viên, họa sĩ, nhà văn, bác sĩ, y tá, cảnh sát hoặc sĩ quan quân đội, thẩm phán, luật sư phải diễn viên, chuyên gia y tế hoặc giáo dục, nhà chị liệu, nhà hoạt động xã hội, nhân đạo, nhà tuyển dụng, nhà báo, giám đốc, diễn giả đại chúng, người chữa lành, thiết kế đồ họa, thiết kế thời trang, nghệ sĩ.

Bên cạnh đó cũng tồn tại một số xu hướng tiêu cực cần lưu ý:
Đôi khi bạn quá tuyệt đối hóa cuộc sống lý tưởng dẫn tới thất vọng, hoài nghi về cuộc sống, đồng thời bạn không phải là người giỏi nhìn người. Người khác có thể lợi dụng lòng tốt của bạn.

Sự cố chấp, thiếu lắng nghe, cứng đầu của bạn dẫn tới thất bại không ít lần. Khi không thể áp đặt lý tưởng cho người khác bạn dễ tiêu cực, ôm đồm mọi thứ khiến bản thân quá sức, stress mất cân bằng.

Khi hoài bão sai lệch biến thành tham vọng thì nó có thể sẽ hủy hoại hết những lý tưởng tốt đẹp, khi đó bạn tự xem mình là trung tâm vũ trụ, trở nên thô lỗ, chỉ trích, chạy theo vật chất, vô tình làm mất đi mất đi sự cân bằng.

Thử thách dành cho bạn trên hành trình này đó chính là giảm bớt sự kỳ vọng đòi hỏi quá cao vào người khác, hạn chế can thiệp quá sâu vào cuộc sống của người khác, để cho họ tự giải quyết vấn đề của mình. Học cách chế ngự thành kiến và phán xét của bản thân đối với người khác đồng thời chấp nhận sự không hoàn hảo của chính mình.

Hòa mình với cuộc sống thực tế hơn, chú ý tới việc phân quyền, không ôm đồm mọi thứ, quan tâm tới bản thân nhiều hơn đặc biệt về sức khỏe. Học cách thích nghi và chấp nhận sự thay đổi, bỏ bớt sĩ diện, cái tôi của mình. Kiên nhẫn, kiên định với điều mình mong muốn, học cách vui vẻ tận hưởng cuộc sống, hạn chế căng thẳng nghiêm túc quá không còn niềm vui trong cuộc sống.

Khi học được cách vượt lên trên, tha thứ, buông bỏ và tiến về phía trước, sống mạnh mẽ đúng như tinh thần của một nhà nhân đạo giàu lòng yêu thương nhân ái, bạn sẽ hoàn thành đúng mục đích sống của mình.

SỐ 11/2

Bạn sở hữu con số bậc thầy 11/2, con số có một nguồn năng lượng tâm linh mạnh mẽ. Nó cho thấy bạn là người có trực giác nhạy bén, nhạy cảm và giàu cảm xúc, yêu thích sự tinh tế, đáng tin cậy, trung thực, yêu gia đình và có lòng trắc ẩn sâu sắc, luôn quan tâm đến mọi người.

Bạn luôn mong muốn làm sao có thể giúp đỡ, phụng sự, phục vụ người khác. Bạn muốn giúp cho mọi người trở nên tốt đẹp hơn bằng cách lan tỏa tình yêu thương, năng lượng tích cực, hài hòa và bình yên đến cho thế giới.

Bạn giỏi lắng nghe đồng thời có sự đồng cảm, thấu hiểu nỗi khổ của nhân loại, bạn cực kỳ nhạy cảm với nhu cầu của người khác và nhanh nhạy trong việc nắm bắt thấu hiểu về con người. Sở hữu cái nhìn khách quan, đa chiều khi đối diện với sự việc, hiện tượng nhờ đó bạn có thể đề ra những giải pháp chu toàn cho cả đôi bên. Bạn chính là một nhà hòa giải, một người mang năng lượng ngoại giao bẩm sinh tuyệt vời.

Một khi đã phát huy đúng tiềm năng của mình bạn có thể trở thành một bậc thầy về truyền cảm hứng cho thế giới; bạn nâng đỡ tinh thần và truyền động lực cho mọi người xung quanh, giúp họ nhận thức và phát huy hết tiềm năng của họ, truyền đạt những triết lý kinh nghiệm của bản thân cho người khác.

Đây là con số có sự kết hợp giữa cá tính độc lập sáng tạo và khả năng lãnh đạo của con số 1 và sự nhạy cảm, trực giác, lòng trắc ẩn của con số 2 để thúc đẩy hòa bình và nâng cao nhận thức tâm linh của thế giới trên hành tinh này. Khi phát huy được điều này bạn sẽ có thể sẽ thực sự trở thành một người soi đường, dẫn lối cho những thế hệ sau.

Là một người có tầm nhìn, có lý tưởng rõ ràng, bạn có thể nhìn thấy tiềm năng ở người khác. Bạn có trí tưởng tượng và sự sáng tạo, sức lôi cuốn để truyền cảm hứng cho mọi người và ý tưởng của mình.

Những công việc liên quan đến con người hoặc truyền cảm hứng, giúp đỡ người khác sẽ phù hợp với bạn ví dụ như diễn giả đại chúng, diễn giả truyền động lực, người hòa giải, nhà lãnh đạo tinh thần hoặc tôn giáo, người chữa lành, nhà trị liệu, vận động viên, nhân vật của công chúng, tư vấn, giảng dạy, chữa bệnh. Bạn cũng phù hợp với những công việc trong lĩnh vực âm nhạc, kiến trúc, quảng cáo, nông nghiệp, thiết kế công nghiệp, thời trang, chính trị hoặc luật pháp.

Bạn cũng có thể trở thành những người y tá, bác sĩ thú y, điều dưỡng, nội trợ, đầu bếp, những nhà hòa giải, đàm phán, chính trị gia, người làm công tác xã hội, họa sĩ, nhà văn, trợ lý cá nhân, nhà ngoại giao, nhà trị liệu, chuyên gia dinh dưỡng, nhà tư vấn cố vấn hướng dẫn, nhà tâm lý học, trị liệu massage, tổ chức sự kiện.

Tuy nhiên bên cạnh đó, một số khuynh hướng tiêu cực có thể diễn ra làm ảnh hưởng tới hành trình phát triển của bạn:

Sự cám dỗ của đời sống vật chất cuốn bạn theo ham muốn đời thường, nó khiến bạn xa rời chính trực, con đường bản chất tâm linh vốn có bên trong con người mình.

Khi tiêu cực bạn trở nên hoang mang thờ ơ lạnh nhạt, thậm chí là lạc lối, trở lên lãnh đạm, uất giận vô căn cứ. Bạn dễ bị tổn thương khi phải nghe những lời phê bình chỉ trích của người khác, nghi ngờ bản thân, tâm trạng dễ trở nên ảm đạm, tiêu cực, nhút nhát, không tự tin vào bản thân, luôn tự nghi ngờ và đánh giá thấp bản thân hơn năng lực thực sự vốn có của mình.

Thử thách dành cho bạn trên hành trình này đó chính là học cách lắng nghe bằng trực giác, chứ không phải chỉ là dựa theo những ham muốn được công nhận, tưởng thưởng, trả ơn bởi thế giới xung quanh. Mở lòng đón nhận sự giúp đỡ từ người khác, tự khích lệ bản thân, không tự chỉ trích bản thân, bao dung hơn với những lỗi lầm, bình thản chấp nhận những thử thách đến với mình trong cuộc sống.

Bài học của người 11/2 đó là sự cân bằng 2 con số 1 và 2, phát huy sự cam đảm mạnh mẽ dũng cảm vốn có. Tập trung vào việc giúp đỡ phụng sự người khác bằng cách làm gương, học hỏi và thực hành; chăm chỉ kiên trì quyết tâm, dung hoà các mối quan hệ trong tập thể.

Học cách bảo vệ cảm xúc của chính mình, can đảm đứng lên vì quyền lợi của bản thân. Cân bằng giữa sự cho đi và nhận lại, bạn cần biết lúc nào nên nói lời từ chối. Bạn cần hiểu rõ không phải lúc nào bạn cũng phải chiều lòng cả thế giới. Đôi khi bạn cần phải chậm lại để lắng nghe thực sự tiếng nói bên trong mình, nhu cầu và khát khao của chính bản thân mình.

Bạn cần học cách yêu thương bản thân mình nhiều hơn, công nhận và ghi nhận thành quả của chính mình. Nhờ đó bạn có thêm sự tự tin, phát triển mạnh mẽ tố chất lãnh đạo của hai con số 11 từ đó bạn sẽ có thể hoàn toàn bài học của con số Master bậc thầy 11/2.

Bạn sẽ phát huy cao độ sự chủ động, thu hút sự giàu có, thành công mỹ mãn, thậm chí là sự trở lên nổi tiếng khi bạn sống theo những lý tưởng cao đẹp của mình.

Khi bạn trải qua nhiều bài học, thử thách trên đường đời của mình và học những bài học về cuộc sống và chấp nhận nó, hấp thu tinh hoa từ nó với tính triết lý sâu sắc, bạn có thể truyền đạt lại những gì mình đã học được để giúp người khác cải thiện cuộc sống của họ và thực sự trở thành một người truyền cảm hứng cho thế giới.

SỐ 22/4

Đây là một trong những con số bậc thầy vô cùng mạnh mẽ, sở hữu tiềm năng đạt được những thành tựu to lớn nhất cả về vật chất lẫn tinh thần. Bạn hoàn toàn có quyền tự do quyết định từ chối trách nhiệm chỉ đơn giản sống như những con số cơ bản hoặc sử dụng sự thông thái này trong cuộc sống để giúp đỡ, truyền cảm hứng cho người khác và góp phần nâng cao nhận thức cộng đồng hoặc.

Khi đã hiểu rõ năng lực của mình và đạt tới khả năng làm chủ bản thân, đạt tới mức độ nhận thức cao, bạn có thể biến mọi ý tưởng thành hiện thực thông qua những trải nghiệm thực tế. Bạn có năng lực trong việc xây dựng, thiết lập và tạo ra những điều có lợi cho cộng đồng.

Đây là con số mang nhiều trách nhiệm với nhân loại, nó khiến cho cuộc sống của bạn có nhiều thử thách và tương đương với đó bạn cũng có tiềm năng gặt hái được những thành công rực rỡ, vẻ vang. Khi có lối sống tích cực bạn luôn là trung tâm trong bất kỳ lĩnh vực nào, sở hữu tốc độ học hỏi, hấp thu kiến thức linh hoạt, nhạy bén; có tư chất trở thành những nhà lãnh đạo, chuyên gia tư vấn, những người có sức ảnh hưởng, dẫn dắt người khác.

Con số này của bạn là sự kết hợp của con số 2 biểu trưng cho sự kết nối, hoà bình, hợp tác, ngoại giao, yêu thương, giao tiếp, trực giác, nhạy cảm và con số 4 của sự thực tế, chăm chỉ, siêng năng, kiên trì, chi tiết, tuân thủ, luật lệ, vật chất, tổ chức..khiến cho người có số 22/4 hội tụ sự kết hợp hoàn hảo để có thể trở thành những nhà lãnh đạo tuyệt vời và tạo nên một sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến cộng đồng và xã hội. Đương nhiên, ở đây cũng sẽ là bài học của hai con số mà bạn cần hoàn thành để có thể đạt đến sự khai thác tối đa tiềm năng của mình.

Ngoài ra, bạn có khả năng chịu trách nhiệm vô hạn, có thiên hướng nghệ thuật, ý thức tâm linh mạnh mẽ; với năng lực kiểm soát tuyệt vời mang đầy đủ tố chất của một người thành công.

Nói tóm lại, bạn có tiềm năng để có thể trở thành một nhà kiến tạo đại tài biến tầm nhìn và ước mơ trở thành hiện thực; tự mình xây dựng một đế chế bền vững để lại di sản cho đời sau. Khi bạn sáng tạo hoặc thúc đẩy để hoàn thành một điều gì đó tốt đẹp cho cộng đồng, thì đó sẽ là cầu nối giữa thế giới tinh thần và vật chất, đây chính là lúc bạn đang thực hiện mục đích sống của mình với con số Chủ đạo 22/4.

Bạn phù hợp với những công việc cần tính hệ thống, tổ chức, kế hoạch, nguyên tắc và bài bản hoặc những công việc cần yếu tố chuyên môn cao, cẩn thận, mang tính chất truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh ví dụ như Giám đốc điều hành, quản lý, chủ doanh nghiệp, diễn giả truyền cảm hứng, nhà lãnh đạo tinh thần, chữa lành, trợ lý cá nhân, biên tập viên, kiểm toán, thủ thư, kế toán, tổ chức sự kiện, bác sĩ, kỹ thuật viên, cảnh sát hoặc sĩ quan quân đội, huấn luyện viên cuộc sống, huấn luyện viên cá nhân, người phân tích, thiết kế cảnh quan, kiến trúc sư, quy hoạch đô thị, luật sư, tổ chức sự kiện, điều hành, tư vấn kinh doanh, giáo viên, quản lý tòa nhà, chuyên gia tài chính hoặc ngân hàng.

Song song bên cạnh đó, một số khuynh hướng tiêu cực có ảnh hưởng tới quá trình phát triển cần lưu ý:
Mặc dù có tiềm năng thành công lớn, nhưng việc trong lòng lo sợ thất bại thường khiến bạn từ bỏ hi vọng thực hiện ước mơ của mình. Những khi đó bạn trở nên nghi ngờ chính mình, mất tự tin, mất phương hướng, trong một số trường hợp, bạn lựa chọn con đường dễ dàng, thích nằm trong vùng thoải mái, đánh mất đi tiềm năng vốn có của mình, trở nên hay đổ lỗi tự oán trách thậm chí tự hủy hoại bản thân.

Ngoài ra, sự kiểm soát quá đà và tính tham công tiếc việc, đòi hỏi khắt khe dễ khiến bạn trở nên bảo thủ, bướng bỉnh, tiêu cực, trở nên thích kiểm soát, chỉ trích người khác, ít có sự linh hoạt, nhạy bén trong cuộc sống.

Thử thách dành cho bạn trên hành trình này đó chính là có những mục tiêu cao, tầm nhìn lớn, hành động vĩ đại cho thế giới vật chất lẫn tâm linh để trở thành những người thầy dẫn dắt, rời khỏi vùng thoải mái, cho thế giới thấy tiềm năng to lớn của mình.

Bạn cần lưu ý cẩn trọng, tránh những hành vi tàn nhẫn trên hành trình mình đi; tạo ra sự cân bằng trong cuộc sống hài hòa giữa công việc và giải trí, học cách tận hưởng sự thư giãn trong nhịp sống hàng ngày; tin tưởng người khác thay vì kiểm soát mọi thứ, chia sẻ tầm nhìn của mình với mọi người và trân trọng khi nhận được sự góp ý.

Tập trung phát triển thế mạnh bản thân đó chính là sự kỷ luật, cam kết nhằm xây dựng nền móng, nền tảng, vững vàng để gặt hái thành quả, đồng thời phát triển sự tự tin và động lực tiến tới mục tiêu của mình.

Có kế hoạch cuộc sống rõ ràng ở hiện tại, lên kế hoạch cụ thể cho tương lai. Bạn luôn cần đạt được sự cân bằng, vững vàng trước mọi sóng gió và tập trung để hiện thực hóa ước mơ của mình với tinh thần nghiêm túc, kỷ luật cộng với năng lực lên kế hoạch chi tiết, cẩn trọng. Miễn là bạn luôn tìm cách hướng tới để kiến tạo và thiết lập những điều tốt đẹp cho thế giới, vũ trụ sẽ luôn hỗ trợ bạn.

Tạo dựng được thói quen sẵn sàng chấp nhận sự giúp đỡ của người khác. Ngoài ra cũng nên học cách buông bỏ bớt quyền kiểm soát để cuộc sống ngày càng trở nên nhẹ nhàng hơn, học cách từng bước phân quyền cho người khác để cùng phát huy hết sức mạnh tập thể; linh hoạt hơn trong việc đón nhận và xử lý vấn đề, tăng khả năng thích ứng của bạn với sự thay đổi của thời thế; uyển chuyển hơn, mở lòng nhìn ra thế giới bên ngoài, nhờ đó cuộc sống của bạn sẽ trở nên đa dạng sắc màu và thú vị hơn.

Học cách thể hiện tình cảm và cảm xúc nhiều hơn đồng thời đừng quên dành thời gian yêu thương chiều chuộng bản thân nhiều hơn để giải trí và có những phút giây thư giãn giúp nạp lại năng lượng sau một khoảng thời gian làm việc chăm chỉ.

Đây thực sự là một con số bậc thầy đáng được tôn trọng, hãy tập trung phát huy thế mạnh của mình để khai phá tiềm năng tốt nhất bên trong bạn

SỐ 33/6

Đây là một trong những con số bậc thầy có sự mạnh mẽ, tiềm năng đạt được những thành tựu to lớn nhất cả về vật chất lẫn tinh thần. Bạn hoàn toàn có quyền tự do quyết định, sử dụng sự thông thái này trong cuộc sống để giúp đỡ, truyền cảm hứng cho người khác và góp phần nâng cao nhận thức cộng đồng hoặc từ chối trách nhiệm và chỉ đơn giản sống như những con số cơ bản khác.

Sở hữu con số 33/6 vô cùng ấn tượng và đặc biệt này, bạn là một người có năng lực truyền tải tuyệt vời, có sức ảnh hưởng và có sự cảm thông lớn nhất. Bạn có thể nâng cao rung động của nhân loại thông qua việc phụng sự, sáng tạo và khơi gợi lòng trắc ẩn.

Bạn có khả năng chữa lành vết thương cho người khác bằng tình yêu thương cho đi vô điều kiện. Dù thông qua bất kỳ hình thức nào dù là nghệ thuật hoặc giảng dạy, chữa lành, bạn đều cảm thấy có trách nhiệm sâu sắc với người khác.

Ở bạn kết hợp giữa con số 3 thể hiện sự sáng tạo năng lực giao tiếp, nhạy bén, hướng ngoại, lan tỏa niềm vui và con số 6 tràn đầy tình yêu thương, sự công bằng phục vụ, tận tâm và cống hiến.

Khi tạo được sự cân bằng được hai con số này, bạn có tiềm năng trở thành một nhà lãnh đạo tuyệt vời, truyền cảm hứng, lan tỏa giá trị ảnh hưởng, tạo động lực đến cho những người xung quanh, phục vụ người khác, cho đi tình yêu thương vô điều kiện.

Tuy nhiên, nếu không biết cách cân bằng hai con số này có có thể nó sẽ khiến bạn diễn ra các mâu thuẫn nội tâm sâu sắc và làm giảm xuống chỉ còn một số 3 hoặc số 6.

Bạn có sức sáng tạo vô cùng mạnh mẽ nhưng đôi khi lại rơi vào trạng thái cầu toàn; bạn yêu cái đẹp do đó mọi thứ xung quanh bạn cũng trở nên đẹp đẽ sống động hơn khi ở đó có sự xuất hiện của bạn.

Bạn là người luôn có sự chăm sóc tuyệt vời cho những người xung quanh, như những người cha mẹ; bạn đặc biệt giỏi chăm sóc cho trẻ em, người lớn tuổi, hoặc vật nuôi, thú cưng, cây cảnh trong gia đình.Bạn phù hợp với những công việc yêu cầu sự nhẹ nhàng, chăm sóc, tận tình giúp đỡ hỗ trợ cho người khác, truyền cảm hứng, hoặc những công việc mang tính chất sáng tạo ví dụ như nhà tạo mẫu tóc, thiết kế thời trang hoặc nội thất, trồng và bán hoa hoặc kinh doanh, bác sĩ tâm lý, trị liệu, giáo viên, người chữa lành, đầu bếp, người trang trí, chăm sóc khách hàng, y tá, điều dưỡng, chuyên gia trị liệu, chăm sóc trẻ em, người lớn tuổi, nội trợ, nghệ sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, người mẫu, chuyên viên trang điểm, huấn luyện viên cá nhân, bác sĩ hoặc chuyên gia tư vấn chăm sóc sức khỏe, cố vấn nghề nghiệp..

Ở khía cạnh tiêu cực, bạn có thể trở nên mất cân bằng về cảm xúc, huỷ hoại bản thân; dễ gây tổn thương cho người khác, xuất hiện biểu hiện thích tìm kiếm lỗi lầm, khiếm khuyết ở người khác một cách vô thức.

Bạn trở nên thiên vị, thiếu công bằng, đồng thời khi tin tưởng không đúng người dẫn đến mất niềm tin, thất vọng, đau khổ, lạc lối, hình thành những thói quen xấu, đánh mất sự chăm sóc, không còn yêu thương bản thân, khắt khe với bản thân, ôm đồm, làm mọi việc quá sức.

Khi đã cố gắng làm hài lòng tất cả mọi thứ bạn cũng trở nên căng thẳng mệt mỏi và cảm thấy không còn năng lượng để có thể giúp đỡ hay chăm sóc cho bất kỳ ai kể cả chính bản thân mình.

Thử thách mà bạn cần vượt qua trên hành trình này đó chính là giữ cho mình sự bình thản khi đón nhận những điều bất như ý trong cuộc sống của mình, đây chính là nền tảng giúp bạn ngày càng trở nên mạnh mẽ vững vàng hơn, tích lũy được nhiều kinh nghiệm hơn để trở thành người thầy của chính mình.

Hãy nỗ lực duy trì sự cân bằng của hai con số, giữa tình yêu thương vị tha của số 6 và sự nhạy bén thông minh sáng tạo của con số 3 để có thể phát huy tối đa tiềm năng của mình; thanh thản tận hưởng cuộc sống hiện tại, tập trung vào việc giúp đỡ chăm sóc phụng sự người khác, làm gương; học cách tha thứ, yêu thương chính mình, yêu thương mọi người, cân bằng cảm xúc và đặc biệt học cách cho đi đúng cách, tránh những sự hy sinh vô nghĩa.

Học cách làm chủ mọi tình huống và bảo vệ bản thân, học cách nói lời từ chối, không phải lúc nào bạn cũng phải phục vụ thế giới và làm hài lòng tất cả mọi người; chăm sóc tâm hồn, phát triển nội lực vững vàng bình an, không kỳ vọng vào sự chấp thuận hay khen ngợi từ người khác, không phụ thuộc vào người khác, mà thay vào đó hãy tập trung vào chính bản thân mình, tìm cho mình một môi trường tích cực làm động lực để phát triển.

Bạn cũng cần lưu tâm trong việc cho đi có chọn lọc, cân bằng giữa sự cho đi và nhận lại, hiểu nhu cầu của mọi người đáp ứng cho phù hợp, tránh sự cho đi vô ích; học cách tôn trọng ranh giới của người khác, đôi khi bạn cần để cho người khác tự xử lý vấn đề của họ thay vì sẵn sàng xắn tay áo lao vào cuộc.

Đồng thời hãy học cách tha thứ, buông bỏ để bảo vệ cảm xúc của chính mình. Tập trung vào suy nghĩ cảm xúc và nhu cầu của chính bạn, học cách yêu thương bản thân mình nhiều hơn.

Ngoài ra, bạn có thể phát huy tính sáng tạo vốn có của mình trong cách lĩnh vực nghệ thuật để phát huy tính tích cực của con số 3 kép, giúp cho bạn có thêm nhiều năng lượng tích cực, kích hoạt tinh thần lạc quan phấn chấn, giúp cho bạn có sự cân bằng và hài hòa trong đời sống tinh thần.

Học cách chấp nhận, chung sống hài hòa với sự không hoàn hảo; học cách buông bỏ và tiến về phía trước đồng thời phát huy tài năng lớn nhất của mình đó là khả năng chăm sóc, nuôi dưỡng người khác, lan tỏa tình yêu thương cho thế giới sẽ giúp bạn sẽ đi đúng với chỉ số Chủ đạo của mình.

Đây thực sự là một con số vô cùng đặc biệt hãy tận dụng tối đa để có thể sống một cuộc sống ý nghĩa và trọn vẹn nhất.